น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

About Us

Responsive Mobile matters

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ มีความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดอย่างหนึ่งคือ ผู้คนเข้าถึงอินเตอร์เนตผ่านทางมือถือหรือแท็บเล็ตกันมากขึ้น ง่ายขึ้น และมีประสิทธิภาพขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เราสามารถเล่นอินเตอร์เน็ต เข้าเว็บ จากที่ไหน เวลาใด ก็ได้ที่สัญญาณโทรศัพท์มือถือไปถึง

การเปลี่ยนแปลงนี้ ส่งผลให้ยอดของการเข้าดูเว็บไซต์ต่างๆ จากมือถือ แท็บเล็ต เพิ่มขึ้นมากตามไปด้วย เว็บไซต์ หรือเว็บแอพริเคชั่นที่ทำงานได้ดีบนมือถือ จึงเป็นตัวแปรสำคัญ ที่สามารถทำให้เกิดความแตกต่าง และได้เปรียบคู่แข่งขัน

ดั้งนั้นเว็บไซต์ที่จะสามารถเพิ่มมูลค่า ส่งเสริมการตลาดให้แก่ผู้ประกอบการ เข้าถึงลูกค้าได้อย่างแท้จริง จึงต้องสามารถแสดงผลได้อย่างสวยงาม พอดีกับหน้าจอ ไม่ว่าเว็บนั้นจะถูกเปิดขึ้นมาดูจากมือถือหรือแท็บเล็ตรุ่นไหนก็ตาม

เราเรียกการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์เพื่อให้รองรับการแสดงผลที่สวยงาม ได้ในทุกๆ ขนาดหน้าจอที่ต่างกันของอุปกรณ์พกพาต่างๆ รวมทั้งโน๊ตบุ๊กและพีซี ว่าการออกแบบเว็บไซต์แบบ Responsive Design

 เพราะเราสามารถเข้าดูหน้าเว็บได้แทบจะทุกที่ ที่สัญญาณโทรศัพท์มือถือไปถึง Responsive Design จึงมีความสำคัญอย่างมาก

อย่างไรก็ตามการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้เป็น Responsive Design ไม่ง่ายเหมือนกับการทำเว็บไซต์แบบเดิมทั้งในแง่ของการออกแบบและการพัฒนาโปรแกรม

ดีไซน์เนอร์ต้องออกแบบ layout ของเว็บไซต์ ที่เหมาะสมกับการแสดงผลบนหน้าจอขนาดต่างๆ ในสถานการณ์ที่ต่างกัน ทำให้จำนวน layout มีมากกว่าเดิมซึ่งมีเพียง layout เดียว ในขณะที่โปรแกรมเมอร์ ต้องปรับเปลี่ยนทั้งขั้นตอน เทคโนโลยีที่ใช้ ทักษะ รวมถึงปรับองค์ความรู้ใหม่ เกือบทั้งหมด เนื่องจากการพัฒนาเว็บไซต์แบบเดิมไม่สามารถนำมาใช้พัฒนาเว็บที่เป็น Responsive ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไป

สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นอุปสรรคสำหรับผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์หลายๆ ราย ที่ทำให้ยังไม่สามารถสร้างเว็บที่รองรับ Responsive Design 100% ให้ลูกค้าได้ในตอนนี้

About
Golden Duck Studio

GDS เป็นทีมงานเล็กๆ แต่มีความฝันใหญ่ๆ ที่ต้องการพัฒนาซอฟแวร์คุณภาพ โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับเว็บ ให้ก้าวหน้าไม่น้อยหน้าชาติอื่น

ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ และความรัก ความชอบ ในการเขียนโปรแกรมเป็นทุน GDS จึงก่อตัวขึ้นในปี 2015

GDS ให้บริการพัฒนาเว็บไซต์และเว็บแอพลิเคชั่น โดยให้ความสำคัญกับ เว็บไซต์และเว็บแอพลิเคชั่นที่ทำงานบนมือถือและอุปกรณ์พกพาเป็นพิเศษ

เราตั้งใจสร้างความแตกต่างทางด้านคุณภาพให้เกิดขึ้นในการพัฒนาเว็บไซต์ ด้วยการยกระดับมาตรฐาน ทั้งในมิติของคุณภาพของงานที่เราจะส่งมอบ การบริการลูกค้า และการกำหนดราคาที่เหมาะสม

ติดต่อเรา
 บริการของเรามุ่งเน้น งานพัฒนาเว็บไซต์ที่เป็น Responsive Design 100%